Tin mới

Giá khắc dấu vuông giá rẻ tại TPHCM chỉ 80.000

Làm con dấu vuông tại TPHCM

Khắc dấu Mộc nhận làm con dấu vuông, khắc dấu vuông giá rẻ tại TPHCM với chất lượng chính hãng, các mẫu con dấu được nhập từ các thương hiệu lớn. Với công nghệ khắc mặt dấu bằng lazer giúp cho mặt dấu hoàn thiện được sắc nét, không bị mờ, đóng dấu đẹp trên các loại giấy tờ, chứng từ, hợp đồng..

Các loại con dấu vuông sẽ tùy theo từng nội dung cần khắc để có thể thiết kế nội dung phù hợp nhất, vì vậy mỗi nội dung dài ngắn sẽ có giá khắc dấu vuông khác nhau tùy theo kích thước con dấu.

Các loại con dấu vuông phổ biến

Các loại kích thước của con dấu vuông như 12mm x 12mm, 17mm x 17mm, 20mm x 20mm, 25mm x 25mm, 32mm x 32mm, 38mm x 38mm, 42mm x 42mm. Quý khách hàng nên thống nhất một nội dung cụ thể để chúng tôi có thể thiết kế và báo giá phù hợp nhất.

Dưới đây là các loại con dấu vuông phổ biến nhất:

– Con dấu bán hàng qua điện thoại

– Con dấu đã chi tiền, con dấu thu tiền

– Con dấu đã giao hàng

– Con dấu quán ăn nhà hàng

– Con dấu vuông công ty logo

– Con dấu mã số thuế

– Con dấu địa chỉ

– Con dấu hồ sơ

làm con dấu vuông

Xem thêm: Công ty khắc dấu tại TPHCM uy tín

Khắc dấu vuông online giá rẻ tại TPHCM

Công ty khắc dấu Mộc đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu. Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Là một công ty khắc dấu gần 10 năm hoạt động và phát triển trong nghề, Khắc Dấu Mộc tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm con dấu chất lượng nhất. Với việc sở hữu trang thiết bị khắc dấu tiên tiến, nguyên vật liệu sử dụng làm con dấu chất lượng, sử dụng công nghệ khắc hiện đại đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

zalodathang

Mọi thông tin liên hệ tới Khắc Dấu Mộc vui lòng qua:

Hotline: 09 8888 1711

Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM