Tin mới

Giá làm con dấu hoàn công tại TPHCM lấy liền trong ngày

Con dấu bản vẽ hoàn công là gì

Khắc dấu hoàn công hay còn gọi là con dấu bản vẽ hoàn công rất quan trong cho các chủ đầu tư, công ty thi công, nhà thầu và giám sát thi công để đóng vào các bản vẽ đã hoàn công chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Con dấu hoàn công được thiết kế với các kích thước đúng theo tiêu chuẩn của bộ luật Xây Dựng mới nhất kèm các nội dung rõ ràng, mẫu mã chính xác nhất.

Khắc dấu Mộc nhận làm con dấu hoàn công tại TPHCM theo yêu cầu của mọi khách hàng với mọi nội dung theo nhu cầu, hiện nay việc làm con dấu khắc dấu hoàn công tại TPHCM rất tiện lợi, quý khách hàng có thể đặt hàng online nhanh chóng nhất.

Giá khắc dấu bản vẽ hoàn công

Hiện nay có hai loại con dấu hoàn công và tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ có giá và kiểu khác nhau. Con dấu hoàn công chấm mực và con dấu hoàn công thẩm thấu.

1. Con dấu hoàn công chấm mực – 350.000 VNĐ:

Mặt dấu làm bằng cau su, cán dấu làm bằng gỗ thịt với độ bền cao, khi sử dụng phải có khay mực đi theo để chấm mực khi sử dụng.

Nhược điểm của con dấu hoàn công chấm mực thường là bất tiện khi phải mang theo khay mực, phải đổ mực ra khay mực rồi mới đóng dấu được, khá bất tiện và mất nhiều thời gian đi kèm với các loại phụ kiện nhiều.

Ưu điểm: giá thành rẻ, khắc dấu nhanh, bền bỉ, dễ bảo quản, dễ thay đổi mẫu mã..

làm con dấu hoàn công chấm mực

2. Con dấu hoàn công thẩm thấu – 750.000 VNĐ:

Con dấu hoàn công thẩm thấu hay còn gọi là con dấu hoàn công liền mực được làm bằng nhựa, trọng lượng nhẹ, đóng dấu nhẹ nhàng, độ bền cao. Được sản xuất bởi các thương hiệu con dấu chính hãng chất lượng cao. Với kích thước tối đa là 8cm x 12,5cm nhỏ hơn con dấu hoàn công chấm mực.

Ưu điểm của con dấu hoàn công thẩm thấu: Dấu đóng sắc nét, rõ ràng, bền đẹp. Không bị lem chữ, mờ chữ, sử dụng nhanh mà không cần mang theo các phụ kiện khác như khay mực, hộp mực.

Nhược điểm: giá thành khá cao, hạn chế về kích thước sẽ hạn chế về nội dung cần khắc, sử dụng đúng loại mực khi châm vào khi hết mực, nếu không thường bị hỏng dấu.

khắc dấu hoàn công

Xem thêm: Làm con dấu tên giá rẻ tại TPHCM

Làm dấu bản vẽ hoàn công online

Với nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất, thiết kế làm con dấu hoàn công tại TPHCM, khắc dấu bản vẽ hoàn công tại TPHCM theo yêu cầu online lấy liền nhanh nhất. Khắc Dấu Mộc luôn làm ra những con dấu phù hợp nhất theo yêu cầu, bền bỉ, sắc nét và giá tốt nhất.

zalodathang

Mọi thông tin liên hệ tới Khắc Dấu Mộc vui lòng qua:

Hotline: 09 8888 1711

Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM