Tin mới

Khắc dấu tên chức danh cho bác sĩ, bệnh viện, cơ sở y tế

Mẫu dấu tên chức danh cho bác sĩ, bệnh viên, cơ sở y tế, phòng khám, trạm xá rất cần thiết để sử dụng hàng ngày thay cho việc ký tên rất mất thời gian trong quá trình khám chữa bệnh mỗi ngày của bác sĩ, dược sĩ hay các nhân viên đang phục vụ trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Vì sao nên khắc dấu tên, chức danh

Con dấu tên kèm chức danh cho bác sĩ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian để đóng dấu lên các đơn thuốc, giấy tờ khám chữa bệnh, sổ khám bệnh mà không cần nhiều công sức. Thay vào đó những người phụ tá thư ký cho bác sĩ cũng có thể dễ dàng đóng dấu thay để hoàn thiện hồ sơ khám chữa bệnh nhanh chóng nhất.

Vì vậy mẫu con dấu tên chức danh rất cần thiết cho những ai là bác sĩ, nhân viên phòng ban trong bệnh viện, cơ quan y tế có thể dễ dàng quản lý nhanh việc ký tên thường xuyên.

Khắc dấu tên chức danh chỉ từ 80.000

khắc con dấu tên chức danh cho bác sĩ

khắc con dấu tên chức danh cho bác sĩ

dấu phòng khám

Khắc dấu tên chức danh 1 dòng hoặc 2 dòng chỉ từ 80.000 VNĐ chỉ có tại Khắc Dấu Mộc. Cơ sở khắc dấu tại TPHCM của chúng tôi nhận làm con dấu tên, con dấu chức danh online lấy liền với giá tốt nhất hiện nay.

Sử dụng con dấu chất lượng từ các thương hiệu con dấu uy tín như Shiny, Trodat, Colop và công nghệ khắc mặt dấu bằng lazer giúp mặt dấu sắc nét, chất lượng rõ ràng khi đóng dấu. Không bị lem, nhòe dấu như các loại con dấu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Công ty khắc dấu tên chức danh uy tín tại TPHCM

Quý cơ quan, công ty, bệnh viện, phòng khám tại TPHCM có nhu cầu khắc dấu tên chức danh cho bác sĩ, nhân viên bệnh viện với số lượng lớn có thể liên hệ với công ty Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

Khắc Dấu Mộc luôn mang lại những giá trị cao nhất, chất lượng nhất và cung cấp các sản phẩm uy tín, thương hiệu cho công ty, cơ quan có nhu cầu làm con dấu cho bác sĩ tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất.

zalodathang

Mọi thông tin liên hệ tới Khắc Dấu Mộc vui lòng qua:

Hotline: 09 8888 1711

Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM