Tin mới

Làm con dấu tròn cho công ty doanh nghiệp tại TPHCM

Làm con dấu tròn tại TPHCM lấy liền

Dấu tròn công ty là một trong những con dấu có giá trị pháp lý đại diện cho công ty, doanh nghiệp đó trước mọi chứng từ, hợp đồng, hóa đơn mà công ty đã ký kết, đóng dấu. Việc khắc dấu tròn rất quan trọng và bắt buộc để công ty có thể hoạt động.

Khi khắc dấu tròn, làm con dấu tròn tại TPHCM quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở khắc dấu tròn uy tín tại TPHCM để khắc dấu vì những lý do sau đây:

– Không nên lựa chọn giá rẻ: thường con dấu sau một thời gian ngắn sử dụng thường ộp ẹp, đóng không chắc tay, mặt dấu nhanh mòn.

– Việc hư hỏng trong quá trình sử dụng thường rắc rồi đối với con dấu tròn khi phải khai báo và làm lại con dấu rất mất thời gian.

Vì vậy tại Khắc Dấu Mộc luôn sử dụng các vật liệu con dấu chất lượng nhất và mặt dấu được khắc bằng công nghệ lazer tiên tiến nhất giúp con dấu tròn sắc nét, chất lượng, không bị lem mực, chính xác cao nhất khi khách hàng đóng dấu.

các loại con dấu cho công ty

Xem thêm: Các loại con dấu cần thiết cho công ty, doanh nghiệp mới thành lập

Các loại giấy tờ cần thiết khi làm dấu tròn

Khi bạn cần làm con dấu tròn tại TPHCM thì cần các loại giấy tờ cần thiết như:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Giấy CMND, CCCD của người đứng tên trên giấy phép

Các loại giấy tờ này chỉ cần chụp hình hoặc photo không cần công chứng. Nếu thiếu một trong hai loại giấy tờ này thường không được khắc dấu tại các cơ sở khắc dấu vì là trái luật định của nhà nước.

Lưu ý tại Khắc Dấu Mộc không nhận làm mộc dấu tròn giả, khắc dấu tròn giả cho nhu cầu của cá nhân, tổ chức nào.

Thủ tục cần thiết khi khắc xong dấu tròn

Sau khi khắc dấu mộc tròn xong quý khách hàng truy cập website của cơ quan quản lý doanh nghiệp để đăng ký con dấu online hoặc đến trực tiếp để khai báo mẫu dấu trước khi đưa công ty vào hoạt động.

Sau khi đăng ký thành công thì sở kế hoạch đầu tư nơi đăng ký sẽ có trách nhiệm đăng tải mẫu dấu tròn của bạn trên cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Địa chỉ làm dấu tròn online tại TPHCM

Tại Khắc Dấu Mộc quý khách hàng hoàn toàn làm con dấu tròn online rất thuận lợi và nhanh chóng, chỉ cần gửi các yêu cầu giấy tờ qua cho Khắc Dấu Mộc là có thể hoàn thành con dấu nhanh chóng nhất và đúng với quy định của pháp luật.

Khắc Dấu Mộc chuyên làm con dấu mộc tròn công ty, con dấu tròn chi nhánh công ty, làm mới con dấu công ty, sửa chữa con dấu tròn công ty bị hư hỏng, đánh mất.

zalodathang

Mọi thông tin liên hệ tới Khắc Dấu Mộc vui lòng qua:

Hotline: 09 8888 1711

Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM